CÙNG “CẠ” VIOS, CHÀO HẠ THÁNG 5

   17/05/2021
   100

TOYOTA VIOS là dòng xe có doanh số bán hàng luôn dẫn đầu của Toyota Việt Nam. Không những có giá bán rất hợp lý và luôn là lựa chọn của khách hàng khi tham khảo về dòng xe nhỏ gọn, tiêu hao ít nhiên liệu mà TOYOTA VIOS còn được xem là "VUA giữ giá" tại thị trường Việt Nam.

Người mua xe sau vài năm sử dụng hoàn toàn có thể tươi cười khi số tiền hao hụt không đáng bao nhiêu so với công năng mà chiếc xe mang lại. Để có được sự tin tưởng tuyệt đối từ người tiêu dùng, điều đầu tiên cần nói đến là sự bền bỉ của xe, khả năng vận hành ổn định, phụ tùng và bảo dưỡng dễ dàng... thêm vào đó là giá trị vô hình từ thương hiệu TOYOTA giúp VIOS luôn nằm trong TOP lựa chọn khi mua xe ở phân khúc này!

Đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc lựa chọn xế yêu, Toyota Nha Trang triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành riêng cho VIOS 2021: “CÙNG “CẠ” VIOS, CHÀO HẠ THÁNG 5”

Theo đó, từ ngày 18/05 – 28/05/2021, khi ký Hợp đồng mua VIOS 2021, Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hết sức hấp dẫn sau:

- Hỗ trợ 50% phí trước bạ;

- Tặng bảo hiểm thân vỏ xe 1 năm.

- Ưu đãi hấp dẫn cho KH đổi Vios cũ lấy Vios mới.

Ngoài ra, tại Toyota Nha Trang, chúng tôi hỗ trợ tối đa Quý khách về:

- Tư vấn mua xe trả góp lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn, không phát sinh chi phí.

- Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm và giao xe tận nhà.

- Tư vấn, lựa chọn gói làm đẹp cho xế yêu

*Lưu ý: Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 18/08 – 28/05/2021, dành cho các phiên bản VG, VK, VE và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như nhận được tư vấn từ các dòng xe Toyota khác, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0912909032.

Toyota Nha Trang rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!